Home | Tin tức

Những công trình lớn của Việt Nam thời kỳ đổi mới

Sau 73 năm hoàn toàn độc lập, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu về kinh tế, trong đó có những công trình lớn ghi dấu ấn đậm nét.

Chống thấm tốt tại TP Vinh Nghệ An

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp, thi công dịch vụ xử lý chống thấm trên tất cả các quận huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các khu vực lân cận khác. Cam kết thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp nhất, bảo hành trên 10 năm cho tất cả các công trình nhà dân cũng như dự án.

Nếu đường sắt Bắc-Nam chỉ 10-12 tiếng, sẽ rất ít người đi đường bộ

Các ĐBQH cho ý kiến về dự thảo Luật Đường sắt sửa đổi và các quyết sách để đường sắt tạo đột phá... tại phiên thảo luận hội trường ngày 30/5.

TP.HCM: Khởi công cầu Long Đại

Ngày 22/3, Ban quản lý dự án quận 9 tổ chức khởi công cầu Long Đại với tổng vốn đầu tư 353 tỷ đồng

Công ty cổ phần 479 lao nhịp dầm đầu tiên tại Cảng The Vissai tỉnh Nghệ An

Công ty cổ phần 479 lao nhịp dầm đầu tiên tại Cảng The Vissai tỉnh Nghệ An

Gói thầu xây lắp J3 Dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức - Long Thành

Công ty CP XD & TM Thái Dương là đơn vị cung cấp chính sản phẩm Bentonite Pil-O-Gel cho toàn dự án, đem lại lợi ích kinh tế cao cho các nhà thầu tham gia thi công cũng như đảm bảo kỹ thuật trong công tác khoan cọc nhồi tại vùng đất ngập mặn, cát chảy.

Bentonite Ấn Độ nhập khẩu năm 2015

Nhằm tiếp tục phát triển bền vững trong lĩnh vực đáp ứng các nhu cầu về vật tư trong xây dựng của các khách hàng. Ngay những ngày đầu năm 2015, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thái Dương đã tiến hành nhập khẩu mặt hàng Bentonite ấn độ trên cả 3 cảng biển Hải Phòng, Tiên Sa (Đà Nẵng), Cái Lái (TP Hồ Chí Minh)

Hỗn hợp bê tông trộn sẵn

Hỗn hợp bê tông trộn sẵn là hỗn hợp xi măng, cốt liệu đặc chắc, nước và phụ gia (nếu có) được trộn kỹ và chuyển cho người sử dụng. Theo đó, hỗn hợp bê tông trộn sẵn là: - Hỗn hợp bê tông do người sử dụng chế tạo nhưng không phải ở ngay tại nơi thi công. -Hỗn hợp bê tông trộn sẵn được chế tạo tại công trường nhưng không phải do người sử dụng thực hiện. *Hồn hợp bê tông tất cả các mác theo tính công tác cần được trộn trong các máy trộn cưỡng bức.

Tiêu chuẩn bê tông ở Việt Nam

Tiêu chuẩn ở Việt Nam ở lĩnh vực bê tông khá phong phú và được đề cập phổ biến trong các ngành xây dựng, giao thông vận tải và thủy lợi. Nhưng một số tiêu chuẩn đã được xây dựng từ lâu và có phần không được phù hợp với tình hình hiện tại. Cùng tìm hiểu tiêu chuẩn về bê tông ở một số ngành như sau:

Các Loại Phụ Gia Bê Tông Được Sử Dụng Phổ Biến Ở Việt Nam

Các phụ gia này cải thiện khả năng biến dạng của vữa và bê tông tươi dưới tác dụng của phương diện đầm. Phụ gia giảm nước luôn luôn là các sản phẩm hữu cơ có khả năng giảm sức căng trên bề mặt, hoặc ở giữu các mặt của chất lỏng của nước nói riêng. Chúng bôi trơn các hạt xi măng, các hạt xi măng sẽ tách rời nhau. Sự phân tán đó tạo điều kiện cho việc làm ướt và thuỷ hoá.

Cung cấp bê tông tươi

Bê tông thương phẩm là loại sản phẩm chất lượng cao của Vinh Thành, phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Vinh Thành thường xuyên cung cấp các loại bê tông thương phẩm có cường độ từ 10 ÷ 60MPA và các loại bê tông nhẹ, bê tông đặc biệt chịu sự ăn mòn của muối, axít.. theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo số lượng, chất lượng và tiến độ.

Ống cấp thoát nước

Công ty cổ phần Thái Dương khả năng sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm ống cống bê tông cốt thép sản xuất theo thiết kế ĐH 91-116CL của Công ty tư vấn đầu tư xây dựng giao thông công chính Hà Nội (CCIC), trên dây chuyền thiết bị hiện đại và đồng bộ với hệ thống quản lý chất lượng được QUACERT đánh giá phù hợp với TCVN ISO 9001:2008

 1 

 
 
VIDEO CLIPS
Video
Chống thấm tốt tại TP Vinh Nghệ An
Công ty Thái Dương
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 72 | Tất cả: 113,771
 
  Home | Giới thiệu | Tin tức | Kiến thức xây dựng | Sản phẩm | Chính sách chung | Liên hệ | Hình ảnh  
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG
Địa chỉ: Số 21 Đường Đậu Khâm kéo dài - P. Trung Đô - TP Vinh
Văn phòng giao dịch: 103- Nguyễn Du - TP Vinh - Nghệ An
Tel: (0238) 3558882 - Fax: (0238) 3558908 - Hotline: 0917.111.265 , 0983021117
Email: thaiduongjsco@gmail.com - Website: http://thaiduong.net.vn
Giấy phép ĐKKD số 2901046701 ngày 17/3/2009 - Giám đốc: Dương Hồng Cương